Sau nhiều năm nỗ lực tích lũy kinh nghiệm trong sản xuất. Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Anh đang đa dạng hóa sản phẩm, sản xuất các phụ kiện phục vụ M&E: đầu coss, mũ chụp coss, dây rút nhựa, thang máng cáp, vỏ tủ điện, kết cấu kèo thép và gia công thép tấm ….

Hiện tại Thuận Anh Co.,Ltd đã và đang triển khai lĩnh vực thương mại mà Thuận Anh Co.,Ltd có thể mạnh và sự am hiểu: kinh doanh dầu nhờn các loại và thiết bị thủy lực cho tất cả các ngành nghề.

Phân phối sản phẩm chất lượng và đạt các yêu cầu khắc khe về tiêu chuẩn kỹ thuật với đầy đủ các chứng nhận chất lượng từ các thị trường khó tính như Châu Âu, Châu Mỹ và các nước Châu Á.

Hiện tại Thuận Anh Co.,Ltd đã phân phối rộng rãi tại Việt Nam với nhiều dự án công nghiệp như: Nhà máy Tôn Đông Á, Nhà máy Tôn Pomina, Nhà máy Sơn NERO ….. Và rất nhiều các đối tác là các cửa hàng điện công nghiệp.

Trong thời gian tới, song song với việc đảm bảo tính ổn định chất lượng hàng hóa, Thuận Anh Co.,Ltd cũng sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ bao gồm: tiến độ giao hàng nhanh nhất, hậu mãi tốt nhất và hỗ trợ dự án tốt nhất.

Trân trọng cám ơn Quí Đối Tác đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm do Công Ty TNHH Công Nghệ Thuận Anh phân phối.

Kính chúc Quí Đối Tác Sức Khỏe và Thành Công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
THUAN ANH TECHNOLOGIES CO.,LTD
  • Địa chỉ: 130/16 Phan Van Hon Str, Tan Thoi Nhat Ward, Dist 12, HCM City, Viet Nam
  • Điện thoại: 0913579030/0974846030
  • Website: https://thuananh.net